Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Gia công cơ khí là gì? Gia công cơ khí theo yêu cầu

01/10/2022
Tin tức

Thế nào là cơ khí, gia công cơ khí, và gia công cơ khí theo yêu cầu là gì… có rất nhiều câu hỏi liên quan đến lĩnh vực cơ khí. Ngày hôm nay hãy cùng Cơ khí Đại Quang tìm hiểu về lĩnh vực cơ khí thông qua bài viết dưới đây nhé.

Cơ khí là gì?

Cơ khí được cho là “xươn sống” của nền kinh tế; là nền tảng để hỗ trợ các ngành công nghiệp khác phát triển. Bên cạnh các ngành tự động hóa và năng lượng; cơ khí là ngành không thể thiếu trong công cuộc công nghiệp hóa đất nước.

Gia công kim loại bằng cắt Laser
Gia công kim loại bằng cắt Laser

Hơn hết, Việt Nam là điểm đến lý tưởng của nhiều tập đoàn công nghiệp trên thế giới, nhu cầu máy móc, thiết bị công nghiệp. Đặc biệt hơn, cơ khí chính xác của Việt Nam rất lớn, xuất phát các mục tiêu phát triển và tái cơ cấu kinh tế.

Giới thiệu về gia công cơ khí

Gia công cơ khí (GCCK) là quá trình sử dụng máy móc, kĩ thuật cơ khí, cũng như công nghệ và các thành phần khác. Tạo ra những sản phẩm với độ chính xác cao; ứng dụng vào hoạt động kinh tế của ngành cơ khí chế tạo; trong đời sống con người.

Các vật liệu trong GCCK: Inox, sắt, thép, nhôm,…

Công nghệ ứng dụng trong GCCK: Gia công cơ khí bằng công nghệ CNC; dây chuyền xả băng, máy cắt Fiber Laser, máy chấn CNC, máy phay giường; hệ thống robot hàn tự động; dây chuyền sơn tĩnh điện… Tạo ra các sản phẩm chất lượng; tính chính xác cao; tiết kiệm vật liệu và tối ưu về thời gian.

Định nghĩa gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu

GCCK chính xác (gia công CNC) theo yêu cầu là phương pháp gia công dựa trên bản vẽ kĩ thuật để tạo ra các sản phẩm với độ chính xác cao.

Tổ hợp Cơ khí chuyên sản xuất; cung cấp các sản phẩm GCCK chính xác; đáp ứng đa dạng yêu cầu của khách hàng với các sản phẩm chính gồm:

  • Thép tấm & kim loại màu, thép cuộn xả băng, thép ống, thép hộp,…
  • Chi tiết cắt laser, chi tiết đột lỗ kết hợp nhấn, chi tiết uốn
  • Xe đẩy công nghiệp

Hiện nay, Tổ hợp Cơ khí đang thực hiện gia công và cung cấp sản phẩm cho các khách hàng tại Khu kinh tế mở Đại Quang và các nhà đầu tư tại miền. Cung ứng các sản phẩm trong lĩnh vực cơ khí với giá thành cạnh tranh nhất, đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế, với đầy đủ kích thước và hình dạng khác nhau.

Chia sẻ

Bài viết liên quan